terça-feira, 13 de novembro de 2012

MARIANA XIMENES TO RG BRAZILPORTUGUÊS         
A atriz brasileira Mariana Ximenes, conhecida por suas atuações em diversas tele-novelas, e que atualmente interpreta Juliana Barreto na novela Guerra dos Sexos, é a capa da edição de novembro da revista RG Brasil. Confira algumas fotos do editorial que a atriz fez para a revista.

ESPAÑOL          
Mariana Ximenes es una actriz brasileña conocida por su participación en muchas telenovelas y está en la portada de la revista RG Brasil de noviembre. Vea algunas fotos e inspírate.20 comentários:

 1. Maravilhosa ...


  Bjs ♥
  http://www.vintagefashion.com.br

  ResponderEliminar
 2. Es guapisima y las fotos preciosas .
  Besos !!

  ResponderEliminar
 3. divina!! as fotos ficaram otimas !!

  beijosss

  www.cosasde-ladydiva.com

  ResponderEliminar
 4. Fotos lindas!
  que cabelo lindo!

  Beijos!

  www.euusogenerico.com

  ResponderEliminar
 5. Quyết định được phong cách ghe sofa phong khach tức là bạn đã đi được một nửa hành trình chọn mua gia cong san xuat noi that. Có trong đầu một kiểu sofa rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian xem xét, ngắm nghía và cân nhắc khi đứng trước một rừng những sản phẩm noi that như tu bep gia re tu bep inox. Bạn thích những kiểu noi that sat bề thế, sang trọng, phong cách phù hợp nhất cho bạn chính là các dòng sofa truyền thống hoặc cổ điển. Bạn thích những hình khối rõ ràng, nội thất với những đường thẳng mạnh mẽ,hãy thử chọn những bộ sắt mỹ thuật phong cách hiện đại.

  ResponderEliminar

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...