quarta-feira, 26 de março de 2014

FASHION AND CELEBRITIES: GWYNETH PALTROWPORTUGUÊS         
Em 2013 a atriz Gwyneth Paltrow foi considerada pela revista People como uma das mulheres mais bonitas do mundo, e o bom gosto em seus looks também chama muito a atenção, seja nas escolhas para eventos exclusivos, ou mesmo em roupas para o dia-a-dia, sempre mostrando charme e elegância. Confira e inspire-se!

PORTUGUÊS         
En 2013 la actriz Gwyneth Paltrow fue considerada por la revista People como una de las mujeres más bellas del mundo, y el buen gusto en sus looks también llama mucho la atención, siempre mostrando su encanto y la elegancia.


E além de sua classe e charme pessoal, não podemos deixar de fora suas atuações, entre as quais, minha preferida, Voando Alto (View from the top), onde Paltrow interpreta Donna Jensen, uma mulher em busca de seu sonho de ser uma comissária de bordo.
14 comentários:

 1. Ela é linda ... E super fashion!!!

  Bjs ♥
  http://www.vintagefashion.com.br
  http://www.bijouxvintagefashion.com.br

  ResponderEliminar
 2. Gosto muito dela como atriz, mas normalmente ela me aprece muito sem sal..rs

  Gostei dos looks escolhidos no post.

  bjs
  www.blogdapriscilla.com

  ResponderEliminar
 3. do go noi that được nhiều tổ ấm dùng trong làm đẹp. Không chỉ có do go noi that phong khach là được dùng rộng rãi mà ngày ngay người ta còn chú ý đến do go noi that phong ngu , do go that nha bep để mang đến sự ấm áp. Nhưng cần phải có nhất vẫn là tầm giá của các tuyệt tác này cũng không còn quá đắt đỏ như trước nhờ sự có mặt trên thị trường của các loại gỗ công nghiệp đã tạo nên bước tiến kiên cường hơn trong ngành sẳn xuất đồ gỗ. do go noi that van phong cũng là được nhiều nhà sữa chữa đế ý đầu tư để tạo ra các tuyệt tác không những đa dạng về hình dáng và còn có bảng màu cũng quyến rũ không kém. ngay sát đó gia cong sat cũng chẳng phải kém cạnh khi mà nhà gia công đã cho thành lập một loạt sản phẩm sat my thuat , gia cong inox với vẻ sắc sảo riêng để người tiêu dùng vô tư lựa sắm khi sắm tậu bang hieu , logo , poster , gian hang hoi cho , cong chao su kien phải được thiết kế và làm đẹp sao cho hoàn hảo nhất và đạt được công dụng dùng cao trong su kien quang cao

  ResponderEliminar
 4. I found your site very beautiful and distinguished too. Thank you for your good work and continue.

  ResponderEliminar

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...