segunda-feira, 24 de março de 2014

SARAH JESSICA PARKER PARA MARIA VALENTINA - INVERNO 2014PORTUGUÊS         
Nossa querida ícone fashion Sarah Jessica Parker continua sendo a estrela da grife Maria Valentina, que traz ela na campanha Inverno 2014.

PORTUGUÊS         
El gran icono fashion Sarah Jessica Parker sigue siendo la protagonista de las campañas de la marca brasileña Maria Valentina, ahora para la campaña Invierno 2014Brasil.


17 comentários:

 1. Maravilhosa esta campanha com a Sarah. bjos

  ResponderEliminar
 2. Ela tem o poder né ... Amei as fotos da campanha.

  Bjs ♥
  http://www.vintagefashion.com.br
  http://www.bijouxvintagefashion.com.br

  ResponderEliminar
 3. Impresionante, no se me ocurre mejor forma de describirlo!
  Los diseños son geniales! Muchos besos!

  Lucia Gallego Blog

  ResponderEliminar
 4. Respostas
  1. do go noi that được nhiều tổ ấm dùng trong làm đẹp. Không chỉ có do go noi that phong khach là được dùng rộng rãi mà ngày ngay người ta còn chú ý đến do go noi that phong ngu , do go that nha bep để mang đến sự ấm áp. Nhưng cần phải có nhất vẫn là tầm giá của các tuyệt tác này cũng không còn quá đắt đỏ như trước nhờ sự có mặt trên thị trường của các loại gỗ công nghiệp đã tạo nên bước tiến kiên cường hơn trong ngành sẳn xuất đồ gỗ. do go noi that van phong cũng là được nhiều nhà sữa chữa đế ý đầu tư để tạo ra các tuyệt tác không những đa dạng về hình dáng và còn có bảng màu cũng quyến rũ không kém. ngay sát đó gia cong sat cũng chẳng phải kém cạnh khi mà nhà gia công đã cho thành lập một loạt sản phẩm sat my thuat , gia cong inox với vẻ sắc sảo riêng để người tiêu dùng vô tư lựa sắm khi sắm tậu bang hieu , logo , poster , gian hang hoi cho , cong chao su kien phải được thiết kế và làm đẹp sao cho hoàn hảo nhất và đạt được công dụng dùng cao trong su kien quang cao

   Eliminar

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...